Công tác đảng

Hội nghị lấy ý kiến góp ý việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức gắn với trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu phường Ngọc Thụy đợt I năm 2022
Ngày đăng 11/05/2022 | 10:02  | Lượt xem: 202

Thực hiện Kế hoạch số 104-KH/QU ngày 11/02/2022 của Ban thường vụ Quận ủy về “Lấy ý kiến góp ý việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức gắn với trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu các địa phương trên địa bàn quận Long Biên”. Chiều ngày 10/5/2022, tại Hội trường UBND phường Ngọc Thuy, Ban tuyên giáo Quận ủy phối hợp với Đảng ủy phường tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức gắn với trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu đối với đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đợt I năm 2022.

Dự và chỉ đạo nghị hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Thạch – Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy, cùng các đồng chí trong tổ công tác của Ban tuyên giáo Quận ủy. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, trưởng các ban, ngành đoàn thể Chính trị xã hội, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường; các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc, Tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận 26 tổ dân phố trên địa bàn phường.    

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thế Thạch – Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy đã quán triệt mục đích, yêu cầu và định hướng việc lấy ý kiến góp ý nhằm phát huy vai trò của người đứng đầu trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương, kịp thời phát hiện những tồn tại, hạn chế trong việc tu dưỡng rèn luyện đạo đức của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, trên cơ sở đó có biện pháp chỉ đạo khắc phục, góp phần thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, quy định nêu gương của cán bộ đảng viên và bộ tiêu chí chuyên nghiệp. Việc lấy ý kiến, góp ý đảm bảo dân chủ, công khai, trung thực, tránh hình thức, thiết thực, hiệu quả.

Đ/c Nguyễn Thế Thạch - UVBTV, TBTG quận ủy quán triệt tại Hội nghị

Bỏ phiếu kín tham gia góp ý đối với người đứng đầu phường

Kiểm phiếu và niêm phong phiếu tại Hội nghị

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị lấy ý kiến góp ý việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức gắn với trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu địa phương đợt 1 năm 2022 đã diễn ra đúng mục đích và yêu cầu đề ra. Việc kiểm đếm số lượng và niêm phong phiếu được thực hiện ngay tại hội nghị, với số phiếu phát ra bằng số phiếu thu về là 80 phiếu.

(Nguồn: VPĐU)