Công tác đảng

Đảng ủy phường Ngọc Thụy tổ chức gặp mặt quần chúng ưu tú học Lớp “Bồi dưỡng nhận thức về Đảng” đợt I năm 2018
Ngày đăng 03/03/2018 | 17:04  | Lượt xem: 808

Chiều 2/3/2018, tại phòng họp số 1 trụ sở UBND phường Ngọc Thụy, Thường trực Đảng ủy tổ chức gặp mặt quần chúng ưu tú học Lớp “Bồi dưỡng nhận thức về Đảng” đợt I năm 2018.

Dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Viết Tấn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Dự hội nghị có đồng chí các đồng chí là Phó bí thư Đoàn thanh niên, cán bộ tổ chức Đảng ủy, Bí thư các chi bộ có quần chúng tham gia lớp học và 18 đồng chí quần chúng ưu tú được chi bộ giới thiệu đi học lớp nhận thức về Đảng đợt I/2018.

ĐU phường NT gặp mặt QC ưu tú tham gia lớp BD nhận thức về Đảng

Sau khi đồng chí cán bộ tổ chức Đảng ủy công bố giấy triệu tập của ban tổ chức Quận ủy Long Biên về việc Mở lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I  năm 2018 và danh sách 18 quần chúng ưu tú. Đồng chí Trương Phi Long, Phó bí thư đoàn phường đã bàn giao danh sách đoàn viên ưu tú cử tham gia lớp bồi dưỡng cho Đảng ủy phường.

Đ/c PBT đoàn phường bàn giao danh sách những Đoàn viên ưu tú cử đi học

Phát biểu chỉ đạo, động viên lớp học, đồng chí Nguyễn Viết Tấn – Phó bí thư thường trực Đảng ủy đã quán triệt  tinh thần học tập và yêu cầu đối với quần chúng ưu tú dù ở tổ chức nào và trên cương vị công tác nào, cũng phải ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chi bộ giao cho với động cơ vô tư trong sáng, không cá nhân, cơ hội, không nản trí, nản lòng, có ý thức tổ chức kỷ luật, phục tùng sự phân công của tổ chức, có lối sống giản dị, lành mạnh, xây dựng tình đoàn kết ở nơi làm việc và nơi cư trú, gắn bó với cộng đồng dân cư. Trong quá trình tham gia học lớp tìm hiểu về Đảng phải nghiêm chỉnh chấp hành thời gian học tập, ngồi đúng vị trí quy định, có thái độ học tập nghiêm túc, chấp hành các quy định của lớp học đề ra, chấp hành ý kiến của đồng chí tổ trưởng, kết thúc khóa học tiếp tục phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đối với đồng chí Đào Thị Thu Huyền, công chức bộ phận một cửa phường được Đảng ủy phân công làm tổ trưởng, chịu trách nhiệm báo cáo thường xuyên về Đảng ủy phường về tình hình học tập của các học viên.

Đ/c Nguyễn Viết Tấn, PBTTTDU phát biểu chỉ đạo

Thay mặt  18  quần chúng ưu tú được cử đi học, đồng chí Phạm Thị Tuyết Nhung, giáo viên Trường Tiểu học Ngọc Thụy phát biểu cảm ơn Đảng ủy phường và cấp ủy các chi bộ đã quan tâm, rèn luyện, giáo dục, tạo điều kiện cho các đồng chí được tham gia Lớp học và hứa sẽ cùng các đồng chí được tham gia Lớp “Bồi dưỡng nhận thức về Đảng” đợt này chấp hành tốt các nội quy, quy chế của lớp học, đoàn kết, cùng nhau chuyên cần học tập, đạt kết quả tốt, sau khi kết thúc lớp học sẽ chấp hành và làm tốt bài thu hoạch.

Đại diện quần chúng ưu tú phát biểu hứa hẹn

Đồng chí  Bùi Phi Sơn,  Bí thư chi bộ Tổ dân phố 25 đại diện cấp ủy các chi bộ có quần chúng tham gia lớp học phát biểu, động viên, và dặn dò các đồng chí tham gia lớp học cần thể hiện, phát huy vai trò, trách nhiệm của thanh niên, nỗ lực học tập phấn đấu đạt thành tích tốt, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của Đảng bộ phường và của chi bộ.

 

Đại diện các đ/c BTCB có ĐV tham gia lớp học phát biểu dặn dò

Buổi gặp mặt kết thúc với tinh thần vui tươi, phấn khởi tạo khí thế cho quần chúng ưu tú trước khi bước vào khai giảng lớp học do Ban tổ chức Quận ủy tổ chức.

Các đ/c lãnh đạo, BT các chi bộ và quần chúng ưu tú cùng chụp ảnh lưu niệm

 ( Nguồn: TCĐU)