Công tác đảng

Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy phường Ngọc Thụy kiểm tra việc thu, nộp và quản lý, sử dụng đảng phí của chi bộ
Ngày đăng 17/01/2019 | 09:41  | Lượt xem: 239

Ngày 16/01/2019, tại Phòng họp số 1, Trụ sở UBND phường, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Đảng ủy phường Ngọc Thụy đã tiến hành kiểm tra việc thu, nộp và quản lý, sử dụng đảng phí năm 2018 đối với các chi bộ Tổ dân phố số 3, 5, 21, 31.

Đoàn Kiểm tra của UBKT Đảng ủy gồm 5 đồng chí do đồng chí Nguyễn Viết Tấn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT làm Trưởng đoàn.

Đoàn Kiểm tra đã nghe các đồng chí Bí thư chi bộ thay mặt chi ủy trình bày báo cáo giải trình các nội dung được kiểm tra của chi bộ. Các đồng chí trong cấp ủy chi bộ phát biểu làm rõ thêm một số nội dung trong báo cáo của chi bộ và giải trình, làm rõ một số nội dung theo yêu cầu của các thành viên trong Đoàn Kiểm tra.

Đoàn Kiểm tra đã tiến hành kiểm tra Sổ thu, nộp đảng phí; Sổ thu, chi đảng phí và nguồn thu khác; Sổ Dự thảo nghị quyết; Sổ Nghị quyết và các hồ sơ, tài liệu liên quan đến công tác KTGS của chi bộ trong năm 2018 và kế hoạch KTGS, nghị quyết phân công nhiệm vụ đảng viên năm 2019 của chi bộ.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Viết Tấn – Trưởng đoàn Kiểm tra đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các cấp ủy chi bộ và đồng chí Bí thư chi bộ. Các cấp ủy chi bộ được kiểm tra đã chấp hành nghiêm túc Quyết định và Kế hoạch kiểm tra của UBKT Đảng ủy phường, chuẩn bị chu đáo báo cáo giải trình và hồ sơ, tài liệu phục vụ kiểm tra. Đồng chí Trưởng đoàn Kiểm tra yêu cầu sau khi có kết luận kiểm tra của UBKT Đảng ủy, các cấp ủy chi bộ được kiểm tra và đồng chí Bí thư chi bộ cần nhanh chóng khắc phục những tồn tại, hạn chế do Đoàn Kiểm tra chỉ ra; bổ sung, hoàn thiện Sổ thu, nộp đảng phí, Sổ thu, chi đảng phí và nguồn thu khác theo đúng các quy định hiện hành./.

Người viết tin: Đồng Phương Hồng