Công tác đảng

Hội nghị giao ban dư luận xã hội phường Ngọc Thụy tháng 02/2019
Ngày đăng 26/02/2019 | 09:29  | Lượt xem: 297

Chiều ngày 25/02/2019, tại phòng họp 1 UBND phường, Tổ dư luận xã hội phường tổ chức Hội nghị giao ban công tác dư luận xã hội tháng 02/2019.

Dự và Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Viết Tấn – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Tổ trưởng tổ dư luận xã hội phường; Dự hội nghị có các đồng chí trong tổ dư luận xã hội phường.

Đ/c Nguyễn Viết Tấn, PBTTTĐU, Tổ trưởng tổ DLXH chủ trì hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Viết Tấn, Tổ trưởng tổ dư luận xã hội phường đã thông báo về việc kiện toàn tổ dư luận xã hội và nội dung chính của Hội nghị giao ban. Hội nghị nghe báo cáo tổng hợp bày phản ánh dư luận xã hội tháng 2/2019 trên địa bàn phường.

Nhìn chung trên địa bàn phường không có vấn đề bức xúc lớn xảy ra, các hoạt động đều đã được kiểm soát, đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội phường đã nắm bắt phản ánh kịp thời, nhất là những vấn đề nảy sinh, vướng mắc ở tổ dân phố đến Đảng ủy, UBND phường để trả lời, giải quyết.

Tại hội nghị 7 ý kiến trao đổi, phản ánh tình hình dư luận xã hội tại địa bàn dân cư: về vấn đề quản lý đất đai, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường; về việc ảnh hưởng đến môi trường, ATGT, an sinh xã hội của nhân dân khi Công ty Khai Sơn thực hiện các dự án; việc tái định cư cho các hộ tổ dân phố 15 trong phạm vi đường 40m các vấn đề dân sinh, bức xúc khác.

Phát biểu kết luận, đồng chí Nguyễn Viết Tấn Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Tổ trưởng tổ dư luận xã hội phường tiếp thu các ý kiến tại hội nghị, đánh giá cao sự nắm bắt dư luận của đội ngũ cộng tác viên trong thời gian qua, đồng chí định hướng nhiệm vụ trong tháng 03/2019:

- Tiếp tục nắm bắt tư tưởng, dư luận xã hội, phản ánh thông tin tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

-Tăng cường tuyên truyền Nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các hoạt động chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của Thủ đô và đất nước.

Các ý kiến tại hội nghị sẽ đề nghị UBND và các đơn vị liên quan xem xét giải quyết, trả lời trong kỳ họp tiếp theo.

(Nguồn: Tổ DLXH phường)