Công tác đảng

Đảng ủy phường Ngọc Thụy tổ chức gặp mặt quần chúng ưu tú học Lớp “Bồi dưỡng nhận thức về Đảng” đợt I năm 2019
Ngày đăng 04/03/2019 | 18:13  | Lượt xem: 478

Chiều 04/3/2019, tại phòng họp số 1 trụ sở UBND phường Ngọc Thụy, Ban thường vụ Đảng ủy tổ chức gặp mặt quần chúng ưu tú học Lớp “Bồi dưỡng nhận thức về Đảng” đợt I năm 2019.

Dự chỉ đạo có đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Dự hội nghị có đồng chí các đồng chí là Bí thư Đoàn thanh niên, cán bộ tổ chức Đảng ủy, Bí thư các chi bộ có quần chúng tham gia lớp học và 18 quần chúng ưu tú được chi bộ giới thiệu đi học lớp nhận thức về Đảng đợt I/2019.

Sau khi đồng chí cán bộ tổ chức Đảng ủy công bố giấy triệu tập của ban tổ chức Quận ủy Long Biên về việc Mở lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đợt I  năm 2018 và danh sách 18 quần chúng ưu tú. Đồng chí Trương Phi Long, Bí thư đoàn phường đã bàn giao danh sách đoàn viên ưu tú cử tham gia lớp bồi dưỡng cho Đảng ủy phường.

Đ/c Trương Phi Long, ĐUV, BT đoàn phường bàn giao DS ĐV ưu tú cho ĐU phường

Phát biểu chỉ đạo, động viên lớp học, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã quán triệt  tinh thần học tập và yêu cầu các đồng chí tham gia lớp tìm hiểu về Đảng đợt này phải nghiêm chỉnh chấp hành thời gian học tập, ngồi đúng vị trí quy định, có thái độ học tập nghiêm túc, chấp hành các quy định của lớp học đề ra, chấp hành ý kiến của đồng chí tổ trưởng, kết thúc khóa học tiếp tục phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; hoàn thành tốt nhiệm vụ chi bộ giao cho với động cơ vô tư trong sáng, không cá nhân, cơ hội, không nản trí, nản lòng, có ý thức tổ chức kỷ luật, có lối sống giản dị, lành mạnh, xây dựng tình đoàn kết ở nơi làm việc và nơi cư trú, gắn bó với cộng đồng dân cư.

Đ/c Thẩm Bá Phước, BTĐU phường phát biểu chỉ đạo

Đồng chí yêu cầu đối với quần chúng được Đảng ủy phân công làm tổ trưởng, chịu trách nhiệm báo cáo thường xuyên về Đảng ủy phường về tình hình học tập của các học viên.

Thay mặt  18  quần chúng ưu tú được cử đi học, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, giáo viên Trường Tiểu học Ngọc Thụy phát biểu cảm ơn Đảng ủy phường và cấp ủy các chi bộ đã quan tâm, rèn luyện, giáo dục, tạo điều kiện cho các đồng chí được tham gia Lớp học và hứa sẽ cùng các đồng chí được tham gia Lớp “Bồi dưỡng nhận thức về Đảng” đợt này chấp hành tốt các nội quy, quy chế của lớp học, đoàn kết, cùng nhau chuyên cần học tập, đạt kết quả tốt, sau khi kết thúc lớp học sẽ phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Đại diện quần chúng ưu tú phát biểu hứa hẹn

Đồng chí  Nguyễn Văn Kỳ,  Bí thư chi bộ Trường tiểu học Lý Thường Kiệt, đại diện cấp ủy các chi bộ có quần chúng tham gia lớp học phát biểu, động viên, và dặn dò các đồng chí tham gia lớp học cần thể hiện, phát huy vai trò, trách nhiệm của thanh niên, nỗ lực học tập phấn đấu đạt thành tích tốt, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của Đảng bộ phường và của chi bộ.

Đ/c Nguyễn Văn Kỳ, BTCB Trường TH LTK phát biểu động viên

Buổi gặp mặt kết thúc với tinh thần vui tươi, phấn khởi tạo khí thế cho quần chúng ưu tú trước khi bước vào khai giảng lớp học “Bồi dưỡng nhận thức về Đảng” do Ban tổ chức Quận ủy tổ chức.

Các đ/c lãnh đạo ĐU, các CB cùng QC chụp ảnh lưu niệm

(Nguồn: VPĐU)