Công tác đảng

Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019 của Đảng bộ Phường Ngọc Thụy
Ngày đăng 16/05/2019 | 11:47  | Lượt xem: 247

Sáng ngày 16/5/2019, tại hội trường Ủy ban nhân dân phường; Đảng ủy Phường tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019 cho Đảng viên đủ điều kiện thuộc Đảng bộ phường.

Dự lễ trao Huy hiệu có đồng chí Nguyễn Văn Liêm, UVBTV, Phó chủ tịch HĐND quận; đồng chí Đặng Đức Cường, Quận ủy viên, Phó trưởng ban dân vận quận ủy; đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch Hội đồng nhân dân; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc; Trưởng, phó các ngành, đoàn thể của phường. Các đồng chí Bí thư chi bộ và sự có mặt của 27 Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019.

Các đ/c lãnh đạo quận ủy, đảng ủy phường cùng các đồng chí Đảng viên thực hiện nghi lễ chào cờ

Đồng chí Nguyễn Viết Tấn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy đã công bố quyết định và điều hành phần trao tặng Huy hiệu tại Đảng bộ phường đợt 19/5/2019 cho 27 Đảng viên đủ tiêu chuẩn nhận Huy hiệu, trong đó: Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng 7 đồng chí, 40 năm tuổi Đảng 10 đồng chí, 30 tuổi Đảng 10 đồng chí.

Đ/c Nguyễn Viết Tấn, PBTTTĐU công bố QĐ và điều hành phần trao huy hiệu

Thay mặt lãnh đạo Quận ủy và Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Văn Liêm, UVBTV, Phó chủ tịch HĐND quận; đồng chí Đặng Đức Cường, QUV, Phó ban dân vận quận ủy và đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy phường đã trao tặng Huy hiệu cho các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu.

Đ/c Nguyễn Văn Liêm, UVBTV, PCT HĐND quận ; đ/c Đặng Đức Cường, QUV, PTBDV quận ủy và đ/c Thẩm Bá Phước BTĐU, CTHĐND phường trao tặng Huy hiệu cho các đ/c ĐV

Đại diện cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019, đồng chí Nguyễn Đức Quý, Đảng viên 45 năm tuổi Đảng đã đã bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; đồng chí gửi lời cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng đối với đảng viên và hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò, tinh thần tiền phong gương mẫu người Đảng viên, tiếp tục cống hiến trí tuệ góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ phường trong sạch vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Đức Quý, Đv nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019, đồng chí đánh giá cao và cảm ơn sự đóng góp tích cực của các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ phường Ngọc Thụy nói chung, các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng ngày hôm nay nói riêng, vào thành tích và những kết quả trong công tác xây dựng Đảng, trong xây dựng và phát triển phường Ngọc Thụy thời gian qua. Đối với nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng trong thời gian tới, đồng chí mong rằng tiếp tục nhận được sự đóng góp xây dựng, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của các đồng chí Đảng viên, đặc biệt là lớp Đảng viên cha anh, những người đi trước để toàn thể cán bộ Đảng viên và nhân dân phường Ngọc Thụy có thêm sức mạnh đoàn kết phấn đấu thực hiện tốt phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2019 và các năm tiếp theo, xây dựng tổ chức Đảng các cấp trong sạch vững mạnh toàn diện.

Đ/c Thẩm Bá Phước, BTĐU, CT HĐND phường phát biểu chúc mừng

Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2019 của Đảng ủy Phường Ngọc Thụy đã thành công tốt đẹp.

(Nguồn: VPĐU phường)