Công tác đảng

Đảng bộ Phường Ngọc Thụy tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019
Ngày đăng 27/08/2019 | 17:07  | Lượt xem: 415

Sáng ngày 27/8/2019, tại hội trường Ủy ban nhân dân phường; Đảng ủy Phường Ngọc Thụy long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019 cho Đảng viên đủ điều kiện thuộc Đảng bộ phường.

Dự lễ trao Huy hiệu có đồng chí Nguyễn Văn Liêm, UVBTV, Phó chủ tịch HĐND quận; đồng chí Đặng Đức Cường, Quận ủy viên, Phó trưởng ban dân vận quận ủy; đồng chí Nguyễn Viết Tấn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc; Trưởng, phó các ngành, đoàn thể của phường. Các đồng chí Bí thư chi bộ và sự có mặt của 42 Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019.

Nghi lễ chào cờ tại Lễ trao Huy hiệu Đảng

Điều hành phần trao tặng Huy hiệu tại Đảng bộ phường đợt 02/9/2019, đồng chí Cao Hoài Thanh, Cán bộ Văn phòng Đảng ủy công bố quyết định đối với 42 Đảng viên đủ tiêu chuẩn nhận Huy hiệu, trong đó: Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng 4 đồng chí, 40 năm tuổi Đảng 28 đồng chí, 30 tuổi Đảng 10 đồng chí.

Thay mặt lãnh đạo Quận ủy và Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Văn Liêm, UVBTV, Phó chủ tịch HĐND quận; đồng chí Đặng Đức Cường, QUV, Phó ban dân vận quận ủy; đồng chí Nguyễn Viết Tấn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Quốc Văn, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã trao tặng Huy hiệu cho các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu.

Một số hình ảnh tại Lễ trao Huy hiệu:

Xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, đồng chí Lê Trọng Lệ, đại diện cho các đồng chí được nhận Huy hiệu đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng đối với đảng viên và hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò, tinh thần tiền phong gương mẫu người Đảng viên, tiếp tục cống hiến trí tuệ góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ phường trong sạch vững mạnh.

Đại diện ĐV được nhận huy hiệu phát biêu cảm tưởng

Phát biểu chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Viết Tấn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường đã đánh giá cao và cảm ơn sự đóng góp tích cực của vào thành tích và những kết quả trong công tác xây dựng Đảng, trong xây dựng và phát triển phường Ngọc Thụy thời gian qua của các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ phường Ngọc Thụy nói chung, các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng ngày hôm nay nói riêng. Đối với nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng trong thời gian tới, đồng chí mong rằng tiếp tục nhận được sự đóng góp xây dựng, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của các đồng chí Đảng viên, đặc biệt là lớp Đảng viên cha anh, những người đi trước để toàn thể cán bộ Đảng viên và nhân dân phường Ngọc Thụy có thêm sức mạnh đoàn kết phấn đấu thực hiện tốt phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2019 và các năm tiếp theo, xây dựng tổ chức Đảng các cấp trong sạch vững mạnh toàn diện.

Đ/c Nguyễn Viết Tấn, PBTTTĐU phường phát biểu chúc mừng

Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019 của Đảng ủy Phường Ngọc Thụy đã thành công tốt đẹp.

(Nguồn: VPĐU phường)