Công tác đảng

Tổ công tác chỉ đạo đại hội của Quận ủy duyệt chương trình tổ chức Đại hội của Đảng ủy phường Ngọc Thụy
Ngày đăng 08/05/2020 | 08:30  | Lượt xem: 434

Chiều ngày 6/5/2020, tại Hội trường UBND phường Ngọc Thụy, Tổ chỉ đạo đại hội của Quận ủy Long Biên đã dự tổng duyệt chương trình đại  hội đại biểu đảng bộ phường Ngọc Thụy nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Dự và chỉ đạo buổi tổng duyệt có đồng chí Nguyễn Văn Liêm - UVTV, Phó Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Thị Hằng, Quận ủy viên, Trưởng phòng Nội Vụ; đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Quận ủy viên, Chánh thanh tra quận. Đại biểu phường có đồng chí Thẩm Bá Phước - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường; các đồng chí  trong Đoàn chủ tịch, đoàn thư ký, ban thẩm tra tư cách đại biểu, ban kiểm phiếu, các cá nhân đăng ký tham luận.

Trước khi tổng duyệt chương trình, đồng chí Bí thư Đảng ủy phường đã báo cáo nhanh về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, từ công tác trang trí, tuyên truyền, các phương án đảm bảo về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, công tác tiếp công dân, toàn bộ nội dung chi tiết và các tài liệu phục vụ đại hội đã được thực hiện trình tự đảm bảo chất lượng, đúng quy định và kế hoạch đã đề ra. Buổi tổng duyệt được thực hiện nghiêm túc đúng như chương trình tổ chức Đại hội Đảng bộ phường với từng nội dung.

Một số hình ảnh tại buổi tổng duyệt:

Đ/C Nguyễn Văn Liêm, UVBTV, PCT HĐND quận phát biểu chỉ đạo

Sau khi kiểm tra các bước tiến hành Đại hội và duyệt chương trình tổ chức Đại hội, phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Văn Liêm, UVBTV, Phó chủ tịch HĐND quận đã đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Đảng ủy phường; bên cạnh đó đồng chí cũng chỉ ra những thiếu sót trong quá trình tổng duyệt, đồng chí nhấn mạnh: Đại hội là đợt sinh hoạt chính trị cao nhất của Đảng, vì vậy đề nghị Đảng ủy phường tập trung lãnh đạo, chỉ đạo phát huy tính dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, siết chặt kỷ luật, kỷ cương của Đảng; coi trọng chất lượng, hiệu quả, đề cao trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, các tổ chức thành viên, trước hết là người đứng đầu. Bên cạnh đó, cần quan tâm đến công tác tuyên truyền trước, trong và sau đại hội.

Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Ngọc Thụy nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ tổ chức vào ngày 15 và 16 tháng 5 năm 2020./.