Công tác đảng

Đảng bộ Phường Ngọc Thụy tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2020
Ngày đăng 06/11/2020 | 15:32  | Lượt xem: 507

Sáng ngày 06/11/2020, tại hội trường Ủy ban nhân dân phường; Đảng ủy Phường Ngọc Thụy long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2020 cho Đảng viên đủ điều kiện thuộc Đảng bộ phường.

Dự lễ trao Huy hiệu có đồng chí Nguyễn Thế Thạch, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị quận; đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc; Trưởng, phó các ngành, đoàn thể của phường. Các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố và 20 Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2020 tại Đảng bộ phường.

Hội nghị thực hiện nghi lễ chào cờ

Đợt 07/11/2020, Đảng bộ phường Ngọc Thụy có 27 đồng chí Đảng viên đủ điều kiện nhận Huy hiệu; 07 đồng chí 60, 55, 50 năm tuổi đảng đã nhận Huy hiệu tại Quận ủy Long Biên, ngày 05/11/2020.

20 đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu tại Đảng bộ phường Ngọc Thụy đã được đồng chí Nguyễn Thế Thạch, UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Quận ủy và đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư đảng ủy phường trực tiếp trao Quyết định và gắn Huy hiệu (trong đó: Huy hiệu 45 năm tuổi đảng 05 đồng chí, 40 năm tuổi Đảng 11 đồng chí, 30 năm tuổi Đảng 04 đồng chí).

Đ/c Nguyễn Thế Thạch, UVBTV, Trưởng BTGQU và đ/c Thẩm Bá phước, BTĐU phường trao Huy hiệu đảng cho các đ/c đủ điều kiện

Vinh dự và xúc động khi được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, đồng chí Đỗ Hữu Dựa thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu đợt này đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của các cấp ủy Đảng đối với đảng viên và hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò, tinh thần tiền phong gương mẫu người Đảng viên, tiếp tục cống hiến trí tuệ góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ phường ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đ/c Đỗ Hữu Dwuaj thay mặt đảng viên được nhận Huy hiệu phát biểu cảm tưởng

Đ/c Nguyễn Thế Thạch UVBTV, Trưởng BTGQU, GĐ Trung tâm BDCT quận phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu, đồng chí Nguyễn Thế Thạch, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị quận đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí được nhận Huy hiệu và nhấn mạnh đó là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong quá trình xây dựng và phát triển của tổ chức Đảng và của dân tộc. Đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tiếp theo, các đồng chí được trao tặng Huy hiệu của Đảng sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu với bề dày kinh nghiệm của mình, tuỳ theo điều kiện, sức khỏe của bản thân để tham gia đóng góp trí tuệ, sức lực cho Đảng bộ quận, phường góp phần phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, đoàn kết phấn đấu thực hiện đạt kết quả cao nhất các chỉ tiêu, mục tiêu và nhiệm vụ năm 2020 và những năm tiếp theo; xứng đáng là những người đảng viên trung kiên, ưu tú gương mẫu của phường Ngọc Thụy.

(Nguồn: VPĐU phường)