Đoàn thanh niên phường Ngọc Thụy tặng quà cho người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19
Ngày đăng 11/04/2020 | 09:02  | Lượt xem: 321

Ngày 9/4/2020, Ban chấp hành Đoàn phường đã tới nhà tặng 24 suất quà cho các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn phường

Trong thời điểm, dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội. Thực hiện lời kêu gọi của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, toàn thể cán bộ và nhân dân cả nước đang cùng nhau chung tay chống “giặc” Covid-19. Nhằm giúp các hộ nghèo giảm bớt khó khăn trong trong thời gian thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, cùng với cán bộ và nhân dân phường Ngọc Thụy, Đoàn thanh niên phường đã tuyên truyền, vận động xã hội hóa trong cán bộ đoàn viên, thanh niên và nhân dân với tinh thần "lá lành đùm lá rách", "tương thân tương ái" cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Ngày 9/4/2020, Ban chấp hành Đoàn phường đã tổ chức tới tận nhà tặng 24 suất quà, mỗi suất quà trị giá 400.000đ cho gia đình 08 hộ nghèo, 12 hộ cận nghèo và 04 hộ khó khăn trên địa bàn phường bao gồm: 10 kg gạo, 03 mũ kính, 01 bình xịt kháng khuẩn và các nhu yếu phẩm khác.

Một số hình ảnh tặng quà tại GĐ:

Cùng với đó, Đoàn đã đến tặng 50 mũ kính trạm y tế phường, 70 mũ kính cho chợ Ngọc Thụy, 70 mũ kính cho chợ tổ 25, 10 mũ kính cho ban Bảo vệ dân phố, 30 mũ kính cho đoàn viên thanh niên.

Tặng mũ kính tại Trạm YT và chợ

Những phần quà tuy không lớn nhưng đó là tình cảm, tấm lòng, thương người như thể thương thân của mỗi người dân, mỗi đoàn viên thanh niên phường Ngọc Thụy; với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái chung tay cùng Đảng, chính quyền phường tập trung phòng, chống dịch Covid-19.