Gia đình anh Lê Thái Sơn tổ 25 và Nhóm thiện tâm 12B (85-88) - Nguyễn Gia Thiều ủng hộ 1,2 tấn gạo cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 phường Ngọc Thụy
Ngày đăng 23/04/2020 | 14:53  | Lượt xem: 168

Ngày 21/4/2020, phường Ngọc Thụy tiếp nhận 1.200kg gạo do gia đình anh Lê Thái Sơn và Nhóm thiện tâm12B (85-88) - Nguyễn Gia Thiều ủng hộ

Hưởng ứng lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19", ngày 21/04/2020, gia đình anh Lê Thái Sơn và chị Nguyễn Thị Bích Hậu công dân tổ dân phố 25, phường Ngọc Thụy đã cùng Nhóm thiện tâm của anh chị ủng hộ 1,2 tấn gạo cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 của phường.

Anh Lê Thái Sơn sinh năm 1971, gia đình anh chị  là một doanh nghiệp tư nhân nhỏ. Anh Sơn chia sẻ: Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thấy xung quanh mình còn nhiều gia đình khó khăn lại càng khó khăn hơn khi có chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc cách ly xã hội; nghe được lời kêu gọi vận động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của UBMTTQ phường, vợ chồng anh chị đã bàn bạc và liên lạc với các đồng chí trong Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường để "góp chút tấm lòng" như anh chị nói; bên cạnh đó anh chị cũng vận động Nhóm bạn thiện tâm lớp 12B cũ của mình cùng chung tay ủng hộ.

Gia đình anh Lê Thái Sơn ủng hộ 700 kg gạo

Anh Lê Thái Sơn cùng nhóm thiện tâm ủng hộ 500 kg gạo

Sáng ngày 21/4/2020, anh chị đã cùng Nhóm thiện tâm mang 1,2 tấn gạo (gia đình anh Sơn 700kg, Nhóm thiện tâm 500kg)  ủng hộ cho hộ khó khăn tại tổ dân phố 25 nơi anh chịsinh sống và công tác phòng, chống dịch Covid-19 của phường Ngọc Thụy. Tiếp nhận ủng hộ của anh Lê Thái Sơn và nhóm thiện tâm, thay mặt lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường, ông Vũ Văn Mai, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ và bà Lê Thị Bích Hoài,  Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường đã bày tỏ sự cảm ơn và ghi nhận tấm lòng cao đẹp, tương thân tương ái của gia đình anh Lê Thái Sơn và nhóm thiện tâm. Sự chung tay, góp sức của các anh, chị là nguồn động viên lớn và tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ và nhân dân phường Ngọc Thụy trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

(Nguồn:TTMTTQ phường)