Đoàn thanh niên phường Ngọc Thụy triển khai thực hiện chương trình “Hà Nội nghĩa tình”
Ngày đăng 24/04/2020 | 15:40  | Lượt xem: 233

Chiều ngày 23/4/2020, Đoàn thanh niên phường Ngọc Thụy tổ chức tặng quà cho các gia đình đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng của dịch Covid - 19 trên địa bàn phường.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Quốc Văn - Phó bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND, trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 phường Ngọc Thụy; đồng chí Trương Phi Long, Đảng ủy viên, Bí thư đoàn và đồng chí Phó bí thư đoàn phường và 10 đồng chí đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Thực hiện chương trình “Hà Nội nghĩa tình” với nội dung: Trao tặng 8.000 suất ăn mỗi ngày tiếp sức sinh viên, công nhân lao động, người có hoàn cảnh khó khăn đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và kế hoạch số 60 ngày 5/4/2020 của BCH Đoàn phường; Cùng với các hoạt động tuyên truyền, vận động xã hội hóa trong cán bộ đoàn viên, thanh niên và nhân dân với tinh thần "lá lành đùm lá rách", "tương thân tương ái" vì cuộc sống cộng đồng, chung tay góp sức cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19, Ban chấp hành đoàn thanh niên phường tiếp tục triển khai tặng 10 suất quà cho các đồng chí đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng của dịch Covid - 19., mỗi suất quà trị giá 400.000đ (gồm gạo và các nhu yếu phẩm, thực phẩm cần thiết).

Một số hình ảnh tặng quà:

Những phần quà tuy không lớn nhưng đó là tình cảm, tương thân, tương ái chia sẻ trong đoàn viên thanh niên phường Ngọc Thụy, chung tay cùng Đảng, chính quyền phường tập trung phòng, chống, đẩy lùi dịch Covid-19.

(Nguồn: BTV đoàn phường)