Chia sẻ khó khăn với đoàn viên và hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19
Ngày đăng 28/04/2020 | 09:36  | Lượt xem: 164

Chiều ngày 24/4/2020, tại Hội trường UBND phường, Đoàn thanh niên, Hội LHPN Phường Ngọc Thụy phối hợp với Công an quận Long Biên và Câu lạc bộ Hướng dẫn viên thị trường xa Hà Nội tặng quà hỗ trợ cho đoàn viên, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh covid19.

Câu lạc bộ Hướng dẫn viên thị trường xa Hà Nội có Anh Ngô Đức Dũng, trưởng nhóm câu lạc bộ làm trưởng đoàn; Công an quận Long Biên có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Đội phó đội chính trị hậu cần và đồng chí Phó bí thư đoàn công an quận. Tiến nhận ủng hộ có đồng chí Nguyễn Viết Tấn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Vũ Văn Mai - UVBTV - Chủ tịch UBMTTQ, đồng chí Lê Đăng Lễ, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND; các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN; Bí thư, phó bí thư đoàn thanh niên và đại diện hộ gia đình phụ nữ, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Tại buổi tặng quà:

Đ/c Vũ Thị Nhung, Chủ tịch Hội PN phát biểu cảm ơn

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhiều hộ gia đình hội viên Phụ nữ và đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường Ngọc Thụy không có việc làm, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là hội viên phụ nữ mắc bệnh hiểm nghèo. Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; chung tay cùng toàn Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ phường đã phối hợp kêu gọi, vận động các doanh nghiệp, tổ chức, các nhà hảo tâm với tinh thần "Tương thân tương ái; lá lành đùm lá rách" ủng hộ gia đình hội viên, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đảm bảo ổn định đời sống. Phối hợp với Công an quận Long Biên, Câu lạc bộ hướng dẫn viên Thị trường xa Hà nội đã tặng 20 xuất quà (300.000 đ/xuất), gồm: 10 kg Gạo, dầu ăn, nước mắm, bột canh, mì chính, đường... cho các gia đình đoàn viên, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Ngọc Thụy.

Thay mặt Đoàn thanh niên, Hội LHPN phường, đồng chí Vũ Thị Nhung - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN phường đã phát biểu cảm ơn các thành viên của Câu lạc bộ Hướng dẫn viên thị trường xa Hà Nội đã chia sẻ những có khăn cho đoàn viên, Hội viên phụ nữ những phần quà tuy nhỏ, nhưng sẽ giúp gia đình hội viên vơi đi những khó khăn trong cuộc sống. Mong rằng trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục quan tâm tới các gia đình đoàn viên, hội viên phụ nữ gặp khó khăn, đặc biệt là hội viên phụ nữ yếu thế, mắc bệnh hiểm nghèo...