hoạt động khối chính quyền

Nhóm Thiện nguyện quận Long Biên tặng quà cho các hộ gia đình hội viên phụ nữ khó khăn trên địa bàn phường Ngọc Thụy
Ngày đăng 28/04/2020 | 10:01  | Lượt xem: 220

Chiều ngày 25/4/2020, tại Hội trường UBND phường Ngọc Thụy, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường đã tiếp nhận ủng hộ của Nhóm Thiện nguyện quận Long Biên tặng các hộ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch bệnh Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; chung tay cùng toàn Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19; với tinh thần "Tương thân tương ái; lá lành đùm lá rách" góp phần đảm bảo an sinh xã hội, đảm bảo ổn định đời sống cho nhân dân; Nhóm Thiện nguyện quận Long Biên do cô Hứa Thu Huyền, Hiệu trưởng trường Tiểu học Giang Biên là trưởng nhóm đã đến tặng quà gia đình hội viên phụ nữ khó khăn do dịch bệnh Covid-19 của phường Ngọc Thụy.

Tiến nhận ủng hộ có đồng chí Vũ Văn Mai - UVBTV - Chủ tịch UBMTTQ, đồng chí Lê Đăng Lễ, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND; các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN; Bí thư đoàn thanh niên và đại diện các hộ gia đình phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và hội viên mắc bệnh hiểm nghèo.

50 xuất quà, gồm: Gạo, Mũ kính chống dịch, dầu ăn, nước mắm, miến, mì tôm, bột canh do Nhóm Thiện nguyện quận Long Biên hỗ trợ đã được trao tặng cho các gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, hội viên mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn phường Ngọc Thụy.

Những phần quà tuy không lớn nhưng đó là tình cảm, tấm lòng tương thân, tương ái; là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị, các nhà hảo tâm trong việc chăm lo đời sống cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

 (Nguồn: BCĐ P,C dịch Covid-19)