hoạt động khối chính quyền

Đoàn Thanh niên, MTTQ phường phối hợp tặng quà Người cao tuổi, cán bộ tiền nhiệm có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19
Ngày đăng 14/05/2020 | 15:41  | Lượt xem: 243

Chiều ngày 13/5/2020, tại Hội trường UBND phường, Đoàn thanh niên, MTTQ phường Ngọc Thụy phối hợp với Đoàn thanh niên quận Long Biên tặng quà hỗ trợ hội viên Người cao tuổi, Cán bộ tiền nhiệm có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch bệnh covid19.

Đại diện Đoàn thanh niên quận Long Biên có đồng chí Phạm Nam Anh, Phó bí thư quận đoàn cùng đại diện chi đoàn công an quận. Tiếp nhận ủng hộ có đồng chí Nguyễn Viết Tấn, Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thị Bích - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBMTTQ; đồng chí Trương Phi Long, Đảng ủy viên, Bí thư và đồng chí Phó bí thư đoàn phường; đại diện chi hội NCT và hộ gia đình NCT có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhiều hộ gia đình hội viên NCT trên địa bàn phường Ngọc Thụy cuộc sống gặp nhiều khó khăn, các đồng chí cán bộ tiền nhiệm ốm đau trong thời gian đại dịch Covid-19. Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; chung tay cùng toàn Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19; MTTQ phường đã ra lời kêu gọi, Đoàn thanh niên đã phối hợp kêu gọi, vận động các doanh nghiệp, tổ chức, các nhà hảo tâm với tinh thần "Tương thân tương ái; lá lành đùm lá rách" ủng hộ gia đình hội viên, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đảm bảo ổn định đời sống.

Các đ/c lãnh đạo Quận đoàn, lãnh đạo, BCĐ P,C dịch phường tặng quà Người cao tuổi

Tặng quà cán bộ tiền nhiệm tại gia đình

Trong ngày 13/5/2020, thay mặt Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường, MTTQ và đoàn thanh niên phường đã nhận được hỗ trợ từ Đoàn thanh niên quận, 750 kg gạo, 1.500 quả trứng, 75 chai dâu ăn, 75 chai nước mắm. Những phần quà đó đã được Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường cân đối và gửi tặng cho Hội viên NCT có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau. MTTQ và đoàn thanh niên phường cũng đã tổ chức đoàn đến nhà thăm hỏi tặng quà các đồng chí cán bộ tiền nhiệm, tuổi cao, sức yếu, ốm đau; những phần quà tuy nhỏ, nhưng sẽ giúp các hộ gia đình hội viên NCT, cán bộ tiền nhiệm vơi đi những khó khăn trong cuộc sống; đây cũng là tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo phường, của thế hệ trẻ đối với lớp cha anh n hững người đi trước.