Các tổ chức đoàn thể Chính trị - Xã hội phường Ngọc Thụy tổng vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày đăng 15/05/2020 | 21:44  | Lượt xem: 161

Sáng ngày 14/5/2020, Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên phường Ngọc Thụy tổng vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội Đảng bộ phường Ngọc Thụy sẽ được diễn ra trong 2 ngày 15 và 16/5/2020 tại Hội trường UBND phường. Để tạo cảnh quan môi trường Xanh - Sạch - Đẹp trên khắp các tuyến phố của phường, BCH Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên phường đã phối hợp với Công ty cổ phần môi trường đô thị Gia Lâm, tổ chức cho hội viên tham gia tổng vệ sinh đường, phố, ngõ xóm.  Theo đó Hội CCB tập trung làm cỏ, tỉa hoa tại các đảo hoa; Hội Phụ nữ nhặt rác trên mái đê từ Cầu Long Biên đến cầu Đồng Trù; Đoàn thanh niên tiếp tục làm sạch mái đê đầu cầu Long Biên, dọn vệ sinh khu Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ của phường. Sau hơn 2 giờ làm việc tích cực, khẩn trương các đảo hoa, mái đê dọc tuyến đường thuộc địa bàn phường đã sạch sẽ, phong quang.

Một số hình ảnh VSMT ngày 13,14/5:

Việc tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn phường đã được Đảng ủy, UBND phường Ngọc Thuy triển khai một cách đồng bộ bằng, huy động được sự vào cuộc của các bộ phận chức năng, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được thực hiện thường xuyên vào các thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên địa bàn toàn phường; đặc biệt là trong các dịp Lễ, Tết, các sự kiện chính trị trọng đại của địa phương, tạo mỹ quan đô thị, bảo vệ môi trường, thực hiện tốt chủ đề “Hành động vì một Long Biên Xanh – Sạch - Đẹp - Văn minh”; với quyết tâm chung tay xây dựng phường Ngọc Thụy "Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp".