hoạt động khối chính quyền

Hội LHPN Phường Ngọc Thụy tổ chức ra mắt CLB khiêu vũ thể thao
Ngày đăng 26/06/2020 | 17:17  | Lượt xem: 182

Tối ngày 24/6/2020, tại Nhà văn hóa TDP 29 - phường Ngọc Thụy, Hội Liên hiệp phụ nữ phường tổ chức ra mắt Câu lạc bộ khiêu vũ thể thao.

Dự chỉ đạo và động viên có đồng chí Vũ Thị Nhung, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN phường; Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Hội LHPN phường; các ông, bà là Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố, các ông bà trong cấp ủy chi bộ; Chi hội trưởng các chi hội đoàn thể tổ dân phố 29; các bà các chị tham gia Câu lạc bộ khiêu vũ thể thao cùng toàn thể hội viên chi hội phụ nữ tổ 29.

Đ/c Vũ Thị Nhung, ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường trao QĐ cho chi hội

Được sự chỉ đạo và hướng dẫn của Thường vụ Hội LHPN phường; chi hội phụ nữ tổ dân phố 29 đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2020, kết hợp lồng ghép ra mắt Câu lạc bộ khiêu vũ thể thao, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bà, các chị rèn luyện và nâng cao sức khỏe thể chất. Bên cạnh đó khiêu vũ còn là hoạt động xã hội có thể giúp con người khẳng định vị thế và có cái nhìn lạc quan hơn về cuộc sống; đó cũng là một cách để luyện trí nhớ và giúp chị em thêm hứng thú giải quyết những công việc tẻ nhạt hàng ngày.

Sau khi đồng chí Chủ tịch Hội công bố, trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Ban chủ nhiệm lâm thời của Câu lạc bộ khiêu vũ thể thao, đại diện Câu lạc bộ thông qua quy chế hoạt động.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt:

Những tiết mục khiêu vũ độc đáo do hội viên Câu lạc bộ trình diễn đã kết thúc buổi ra mắt, để lại ấn tượng tốt đẹp đối với toàn thể cán bộ hội viên cũng như nhân dân trong tổ dân phố 29.

(Nguồn: Hội PN phường)