hoạt động khối chính quyền

Hội Cựu chiến binh Phường Ngọc Thụy tổ chức hội nghị tập huấn, tuyên truyền công tác phòng, chống ma túy năm 2020
Ngày đăng 09/07/2020 | 17:33  | Lượt xem: 100

Sáng ngày 07/7/2020, tại hội trường UBND phường, Hội CCB Thành phố phối hợp với Hội CCB quận và phường Ngọc Thụy tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác phòng, chống ma túy năm 2020.

Dự hội nghị đồng chí Vũ Đức Dũng, Trưởng ban tuyên giáo và đồng chí Nguyễn Văn Tiên, Phó ban tuyên giáo Hội CCB Thành phố Hà Nội. Đồng chí Vũ Thế Tân và đồng chí Nguyễn Văn lực, Phó chủ tịch Hội CCB quận. Phường Ngọc Thụy có đồng chí Võ Viết Dũng, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội; đồng chí Phó chủ tịch hội CCB phường. 180 đồng chí là ủy viên Ban chấp hành, chi hội trưởng 26 chi hội và các hội viên đại diện cho CCB trong toàn phường; Đội trưởng và các tình nguyện viên Đội công tác xã hội tình nguyện cùng 40 đoàn viên thanh niên có mặt dự Hội nghị. Báo cáo viên cho Hội nghị là Thạc sỹ, bác sĩ Trần Văn Tuấn.

Toàn cảnh hội nghị tuyên truyền

Hội nghị đã được nghe Thạc sỹ, bác sĩ Trần Văn Tuấn trao đổi, thông tin thực trạng hiện nay về tình hình ma túy, tình hình tệ nạn xã hội mà bắt nguồn từ ma túy, về những tác hại của nghiện ma túy đối với sự phát triển của đất nước, cộng đồng xã hội và với từng gia đình, cách nhận biết các dạng ma túy.

Sau hơn 2h làm việc với sự nhiệt tình của báo cáo viên, các đồng chí dự Hội nghị đã được cung cấp thêm những kiến thức về Ma túy và phòng chống ma túy, từ đó có thể tuyên truyền, vận động con, em, người thân và cộng đồng hiểu biết về chất Ma túy, tránh xa Ma túy, góp phần tạo môi trường sống trên địa bàn ngày càng lành mạnh, thúc đẩy phát triển kinh tế, xây dựng quê hương.

(Nguồn: Hội CCB phường)