Hội đồng nhân dân phường Ngọc Thụy tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ X - HĐND phường
Ngày đăng 17/07/2020 | 17:40  | Lượt xem: 73

Chiều ngày 17/7/2020, tại hội trường UBND phường, Hội đồng nhân dân phường Ngọc Thụy đã tổ chức hội nghị tiếp xúc với cử tri sau kỳ họp thứ X - HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.

Dự hội nghị có các ông bà trong Ban thường vụ Đảng ủy; Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể, công chức chuyên môn cơ quan phường; các ông bà đại biểu HĐND phường khóa III; các ông bà là Bí thư chi bộ, Tổ trưởng, Trưởng ban công tác Mặt trận 26 tổ dân phố. Ông Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND và ông Vũ Văn Mai, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ phường chủ trì hội nghị.

Ông Vũ Văn Mai, UVBTV, CT UBMTTQ phường điều hành HN

HN nghe BC kết quả Kỳ họp thứ X - HĐND phường

Hội nghị đã nghe bà Nguyễn Thị Châm, Thư ký HĐND phường báo cáo kết quả kỳ họp thứ X - HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021. Kỳ họp thứ X - HĐND phường đã thông qua thông qua thông qua 3 Nghị quyết: Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, ANQP 6 tháng cuối năm 2020; Nghị quyết về quyết toán tài chính năm 2019; Nghị quyết về bổ xung nguồn kết dư năm 2020.

Hai ý kiến của cử tri đã được ông Nguyễn Quốc Văn, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trả lời, giải thích trực tiếp tại Hội nghị.

Ông Nguyễn Quốc Văn phát biểu, trả lời ý kiến tại HN

Ông Thẩm Bá Phước, BTĐU, CT HĐND phường phát biểu kết luận

Thay mặt chủ tọa Hội nghị, ông Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã phát biểu kết luận, yêu cầu UBND phường tiếp tục nghiên cứu và có biện pháp xử lý những đề xuất của cử tri một cách thỏa đáng, quan tâm đến những vấn đề dân sinh bức xúc để kịp thời giải quyết, đáp ứng nguyện vọng của nhân dân, đảm bảo đúng pháp luật, đúng quy định.

Người viết: Nguyễn Hồng Phương (Nguồn: TT HĐND phường)