Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Chi hội Cựu chiến binh tổ dân phố 38-phường Ngọc Thụy tổ chức Lễ kết nạp Hội viên mới
Ngày đăng 19/07/2021 | 19:41  | Lượt xem: 391

Sáng ngày 17/7/2021, Chi hội Cựu chiến binh (CCB) tổ dân phố 38 - phường Ngọc Thụy tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới.

Dự Lễ kết nạp có đồng chí Võ Viết Dũng - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường; các đồng chí chi hội trưởng, chi hội phó chi hội CCB cùng toàn thể hội viên CCB tổ dân phố 38 và đồng chí được kết nạp đã có mặt dự Hội nghị.

Tòan cảnh hội nghị

Đ/c Võ Viết Dũng CT Hội CCB phường gắn Huy hiệu cho HV mới

Đồng chí Nguyễn Viết Tấn nguyên là cựu quân nhân tổ 38, qua rà soát các quy định, hướng dẫn của Hội CCB Việt Nam, đồng chí đủ điều kiện để kết nạp là hội viên Hội CCB Việt Nam; chi hội CCB tổ dân phố 38 đã đề nghị Hội CCB phường Ngọc Thụy xét kết nạp đồng chí Tấn vào Hội CCB.

Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Võ Viết Dũng, Chủ tịch Hội CCB phường đã gắn Huy hiệu và phát biểu chúc mừng hội viên mới, động viên các hội viên của chi hội CCB tổ 38 tiếp tục nêu cao bản chất truyền thống bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động của địa phương, đặc biệt trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, gương mẫu chấp hành các quy định về phòng, chống dịch và tuyên truyền, vận động gia đình, người thân và nhân dân chấp hành tốt các quy định của các cấp góp phần vào nhiệm vụ phát triển kinh tế và nhiệm vụ chính trị của địa phương.

         Tại Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Viết Tấn đã phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam, gương mẫu và vận động gia đình cùng nhân dân ở tổ dân phố khu dân cư thực hiện tốt các chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Sau Lễ kết nạp hội viên mới, chi hội CCB tổ dân phố 38 đã thực hiện sơ kết đánh giá kết quả hoạt động của chi hội 6 tháng đầu năm và triển khai hoạt động 6 tháng cuối năm 2021.       

(Nguồn: CH CCB tổ 38)