Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Các Nhà trường trên địa bàn phường Ngọc Thụy tưng bừng chào đón năm học mới 2022-2023
Ngày đăng 06/09/2022 | 17:00  | Lượt xem: 75

Thực hiện chỉ đạo của Bộ giáo dục và đào tạo, hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước đón chào ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, đúng 7h30 ngày 5/9/2022; các Trường công lập trên địa bàn Phường Ngọc Thụy đồng loạt tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Trong ngày Lễ khai giảng năm học mới, các Nhà trường đã được đón các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ; Trưởng các ban ngành đoàn thể Phường; Các ông, bà lãnh đạo các tổ dân phố, đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bàn Phường; Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Lễ khai giảng được đã tổ chức trang nghiêm, tiết kiệm, đúng quy định với sự có mặt của các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường. Phần tưng bừng náo nhiệt nhất của Lễ khai giảng là chào đón các em học sinh khối lớp 1 và khối lớp 6 nhập trường.

Đến dự động viên tại các Nhà trường các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường, đại diện các cơ quan, đơn vị đóng quân trên địa bàn và đại diện phụ huynh học sinh cũng đã gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm đến thày và trò các Nhà trường; đây là thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân phường Ngọc Thụy, của các cơ quan, ban ngành trong những ngày đầu năm học mới đối với sự nghiệp giáo dục trên địa bàn phường.

Thực hiện đúng sự chỉ đạo, Lễ khai giảng năm học 2022-2023tại các Nhà trường trên địa bàn Phường Ngọc Thụy đã tổ chức trang nghiêm, ngắn gọn, đảm bảo đúng quy định và tạo một không khí vui tươi phấn khởi để lại ấn tượng tốt đẹp cho mỗi học sinh và các đại biểu tham dự về một ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Tại các Nhà trường, sau khi nghe thư của Chủ tịch nước gửi chúc mừng các thầy cô giáo, các em học sinh nhân ngày khai trường và chương trình Văn nghệ chào mừng ngày khai trường, đúng 8h00, tiếng trống từ các Nhà trường vang lên báo hiệu một năm học mới, năm học 2022-2023 với nhiều điều bổ ích lý thú chính thức bắt đầu.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng tại các Nhà trường:

Đón mừng các em học sinh đầu cấp

Các đc/ lãnh đạo Đảng, CQ phường tặng hoa chúc mừng các Nhà trường

Đ/c Hoàng Văn Lực - CT UBND phường tặng quà học sinh có HCKK tại Lễ khai giảng

Nghe thư của Chủ tịch nước

Diễn văn khai giảng và tiếng trống báo hiệu năm học mới bắt đầu

Chương trình văn nghệ chào mừng