tin tức - sự kiện nổi bật

Hội nghị triển khai Kế hoạch của UBND phường tháng 10/2022
Ngày đăng 05/10/2022 | 15:32  | Lượt xem: 51

Chiều ngày 3/10/2022, tại phòng họp 01 - UBND phường, phường Ngọc Thụy triển khai Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ tháng 10/2022.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Viết Tấn, Phó bí thư thường trực đảng ủy; đồng chí Vũ Văn Mai – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ phường. Dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực UBND, UBMTTQ, các đồng chí công chức chuyên môn cơ quan phường; Đại diện công an phường, Trạm y tế; Đại diện tổ trật tự đô thị, Ban Bảo vệ dân phố, các đồng chí Tổ trưởng 26 Tổ dân phố trên địa bàn phường. Chủ trì hội nghị đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó bí thư đảng uy, Chủ tịch UBND.

Đ/c Hoàng Văn Lực - CT UBND phường chủ trì Hội nghị

HN nghe triển khai KH tháng 10

Đồng chí Hoàng Văn Lực, Chủ tịch UBND phường quán triệt nội dung cuộc họp và yêu cầu các đồng chí cán bộ chuyên môn triển khai nhiệm vụ tháng 9 của bộ phận mình cụ thể, chi tiết, có thời hạn hoàn thành để sau khi có thông báo Kết luận nội dung Hội nghị gửi về các tổ dân phố, các tổ sẽ giám sát việc thực hiện và phải có giải trình cụ thể những nội dung chư hoàn thành.

Kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 9, phương hướng nhiệm vụ, Kế hoạch tháng 10/2022 của UBND phường do đồng chí Lê Thị Thu Hương – Công chức văn phòng và các đồng chí công chức phụ trách chuyên môn triển khai theo từng bộ phận tập trung vào các nhiệm vụ: Về phát triển kinh tế; Công tác quản lý đất đai, giải phóng mặt bằng, quản lý trật tự xây dựng, trật tự đô thị, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng. Tăng cường công tác quản lý trật tự xây dựng, trật tự đô thị, đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh. Phối hợp với Ủy ban MTTQ triển khai Kế hoạch liên tịch về tổng kết hoạt động tổ dân phố, nhiệm kỳ 2020-2022, bầu cử tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2022-2025. Đẩy mạnh các hoạt động, triển khai có hiệu quả, hoàn thành các chỉ tiêu được giao về công tác Cải cách hành chính, văn hóa thông tin, thể dục thể thao, Tư pháp, Dân số gia đình và trẻ em, Chính sách, Y tế và các hoạt động khác như công tác an ninh quốc phòng.

Tại Hội nghị có 5 ý kiến của các ông, bà tổ trưởng tổ dân phố về công tác Vệ sinh môi trường, phòng, chống dịch bệnh; công tác an toàn giao thông, cải tạo các tuyến đường; công tác đăng ký nghĩa vụ tuổi 17; đặc biệt là về công tác thu thuế đất Phi nông nghiệp. Ý kiến của đồng chí Vũ Văn Mai – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ phường về nội dung chuẩn bị cho bầu cử.

Sau khi nghe các ý kiến của các đồng chí cán bộ chuyên môn giải trình, trả lời; ý kiến của các đồng chí Phó chủ tịch phụ trách khối; thay mặt lãnh đạo đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Viết Tấn đã phát biểu chỉ đạo.

Trả lời các ý kiến tại HN

Đ/c Nguyễn Viết Tấn - PBTTTĐU phát biểu chỉ đạo

Phát biểu kết luận, đồng chí Chủ tịch UBND phường giao cho 2 đồng chí Phó chủ tịch phụ trách khối, chỉ đạo các bộ phận chuyên môn thực hiện biện pháp xử lý giải quyết kịp thời và yêu cầu, các bộ phận chuyên môn nghiêm túc kiểm tra, rà soát các nội dung mà các ông, bà Tổ trưởng đã đưa ra tại Hội nghị tham mưu cho lãnh đạo để tổ chức thực hiện.

(Nguồn: VPUBND)