Lễ Chào cờ đầu tháng 7/2022 của Cơ quan UBND phường Ngọc Thụy
Ngày đăng 04/07/2022 | 18:40  | Lượt xem: 175

Sáng 04/7/2022, Cơ quan UBND phường Ngọc Thụy tổ chức sinh hoạt dưới cờ theo định kỳ hàng tháng.

Dự lễ chào cờ có đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, UBND, UBMTTQ  cùng toàn thể cán bộ, công chức, LĐHĐ cơ quan phường; Đồng chí Hoàng Văn Lực, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường chủ lễ chào cờ.

Toàn thể cơ quan thực hiện nghi lễ chào cờ

Đ/c Hoàng Văn Lực, CT UBND phường quán triệt nhiệm vụ tháng 7/2022

Sau nghi lễ chào cờ, thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường, đồng chí Chủ tịch UBND phường đã đánh giá nhanh tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 6 và 6 tháng đầu năm 2022: Mặc dù thực hiện công tác luân chuyển cán bộ của Quận ủy Long Biên, phường Ngọc Thụy nhiều vị trí công việc từ lãnh đạo đến cán bộ, công chức thay đổi, nhưng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan phường luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm và đã hoàn thành nhiều chỉ tiêu nhiệm vụ được giao với hiệu quả cao.

Đối với nhiệm vụ trọng tâm tháng 7/2022, đồng chí yêu cầu các đồng chí phụ trách khối tập trung chỉ đạo các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng và 6 tháng cuối năm 2022.

- Đối với hoạt động hè, giao đoàn thanh niên phối hợp BCĐ hè tổ chức tốt các hoạt động thi và tổng kết hè.

- Công tác chuẩn bị Đại lễ cầu siêu, thả đèn hoa đăng tri ân các Anh hùng Liệt sĩ, dự kiến sẽ được tổ chức vào tối ngày 22/7/2022 giao cho Công chức văn hóa và đoàn thanh niên tham mưu, tổ chức đảm bảo trang trọng, an toàn. Bộ phận chính sách tham mưu chuẩn bị công tác tổ chức các hoạt động nhân ngày Thương binh Liệt sĩ.

- Các bộ phận chuyên môn, các đoàn thể tiếp tục thực hiện phần việc của mình, phối hợp chặt chẽ trong quá trình triển khai thực hiện. Bộ phận địa chính trong công tác quản lý đất công, quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng; Bộ phận văn hóa, tư pháp trong công tác kiểm tra, quản lý Di tích.

Kết thúc Lễ chào cờ, đồng chí Chủ tịch UBND phường chúc toàn thể anh chị em trong cơ quan sức khỏe, tràn đầy năng lượng cho một tuần mới, tháng mới làm việc thật hiệu quả.