tin tức khác

Phường Ngọc Thụy - Ngày thứ tư thực hiện Chỉ thị 17 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội
Ngày đăng 28/07/2021 | 15:39  | Lượt xem: 172

Ngày 27/7/2021 là ngày thứ tư thực hiện Chỉ thị 17 của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội.Tổ công tác của phường tiếp tục duy trì 02 buổi/ngày, giám sát trực tiếp, kiểm tra và xử lý các cơ sở kinh doanh, các địa điểm công cộng, đồng thời nhắc nhở nhân dân trên địa bàn phường thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 17/CT-UBND.

Cùng với việc đẩy mạnh tuyên truyền trên hệ thống Đài truyền thanh phường, Phường đã triển khai quyết liệt, tập trung toàn lực lượng từ tổ dân phố đến phường, tuyên truyền, nhắc nhở người dân thực hiện giãn cách xã hội. Các tổ Covid cộng đồng vào cuộc cùng các lực lượng chức năng của phường tuyên truyền, nhắc nhở nhân dân thực hiện nghiêm Chỉ thị số 17/CT-UBND của UBND Thành phố. Tại trụ sở UBND phường, Sở chỉ huy của phường ứng trực 24/24 tại phường tiếp nhận thông tin và chỉ đạo kịp thời.

Ngày thứ tư ra quân, 2 tổ xung kích phòng, chống dịch của phường Ngọc Thụy đã kiểm tra, nhắc nhở, xử lý vi phạm tại các địa điểm như: Công viên, vườn hoa, sân nhà văn hóa, bãi tắm, công trình xây dựng dân dụng trên địa bàn. từ 6h00 đến 17h00 giờ ngày 27/7 phường đã xử phạt 11 trường hợp không có việc vẫn ra đường (1.000.000 đ/trường hợp).

Những hình ảnh trong ngày 27/7:

5h sáng tổ công tác đã sẵn sàng

Tổ công tác xử lý các vi phạm

Tổ covid cộng đồng tại các tổ dân phố đi kiểm tra, nhắc nhở