tin tức khác

Hội nghị triển khai Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy và kế hoạch của UBND phường tháng 07/2022
Ngày đăng 04/07/2022 | 10:44  | Lượt xem: 77

Chiều ngày 01/7/2022, tại Hội trường UBND phường; Đảng ủy, UBND phường Ngọc Thụy tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết lãnh đạo và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ tháng 07/2022.

Chủ trì hội nghị có đồng chí Thẩm Bá Phước, Bí thư Đảng ủy; Dự hội nghị có các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, thường trực UBND, UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể, công chức chuyên môn cơ quan phường; Đại diện công an phường, Trạm y tế; Đại diện tổ trật tự đô thị, Ban Bảo vệ dân phố; Bí thư các chi bộ và Tổ trưởng 26 Tổ dân phố trên địa bàn phường.

Hội nghị nghe triển khai NQ và KH của Đảng ủy, UBND phường

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Viết Tấn – Phó bí thư thường trực đảng ủy phường triển khai Nghị quyết lãnh đạo tháng 7/2022 với các nội dung trọng tâm: Lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, công tác chính trị, tư tưởng. Chỉ đạo Chính quyền và MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội tăng cường tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân tiếp tục thực hiện tốt công tác GPMB các dự án, trong quản lý TTĐT, TTXD, VSMT, phòng chống dịch bệnh Covis-19; chỉ đạo chuẩn bị tốt Kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ.

Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ tháng 7/2022 của UBND phường do đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường triển khai tập trung vào các nhiệm vụ: Về phát triển kinh tế; Công tác quản lý đất đai, giải phóng mặt bằng, quản lý trật tự xây dựng, trật tự đô thị, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng. Tăng cường công tác quản lý trật tự xây dựng, trật tự đô thị, đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh Covid-19. Triển khai Kế hoạch tổ chức Kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ, lễ cầu siêu; tổ chức các hoạt động hè  và quản lý tốt các cháu học sinh về nghỉ hè. Đẩy mạnh các hoạt động, triển khai có hiệu quả, hoàn thành các chỉ tiêu được giao về công tác Cải cách hành chính, văn hóa thông tin, thể dục thể thao, Tư pháp, Dân số gia đình và trẻ em, Chính sách, Y tế và các hoạt động khác như công tác an ninh quốc phòng.

Hội nghị kết thúc với sự nhất trí cao.