Lễ chào cờ đầu tháng 9/2022 – Cơ quan UBND phường Ngọc Thụy
Ngày đăng 06/09/2022 | 17:12  | Lượt xem: 70

Sáng 5/9/2022, cơ quan UBND phường Ngọc Thụy tổ chức sinh hoạt dưới cờ định kỳ tháng 09/2022.

Dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực đảng ủy, lãnh đạo UBND, UBMTTQ và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường.

Nghi lễ chào cờ

Được sự phân công của Thủ trưởng cơ quan, sau nghi thức chào cờ, đồng chí Lê Thị Thu Hương – Công chức văn phòng đã báo cáo tình hình thực hiện nội quy cơ quan, kết quả thực hiện nhiệm vụ, đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức, viên chức cũng như việc thực hiện kỷ cương hành chính tháng 08/2022 của cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan. Qua đánh giá sếp loại, trong tháng 8/2022 cơ quan phường có 5 đồng chí được đánh giá xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, UBND phường đã trình UBND quận phê duyệt để khen thưởng.

Nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 có 3 nội dung chính:

1. Tập trung thực hiện công tác thu ngân sách; đảm bảo tiến độ công tác giải phóng mặt bằng các dự án đang triển khai; hoàn thành phần việc xây dựng tuyến phố văn minh đô thị kiểu mẫu thuộc nhiệm vụ của Phường và Tổ dân phố.

2. Chỉ đạo các trường học công lập trên địa bàn phường chuẩn bị chu đáo và tổ chức tốt ngày khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

3. Tổ chức tổng kết công tác đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025; xây dựng, triển khai kế hoạch tổng kết hoạt động của tổ dân phố nhiệm kỳ 2020 – 2022, bầu cử tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2022 – 2025. Rà soát các chỉ tiêu, nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2022; tổ chức sơ kết hoạt động 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022.

Tại Lễ chào cờ, đại diện Công đoàn phường đã công bố quyết định chức danh Chủ tịch công đoàn đối với đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Phó chủ tịch UBND phường và công bố quyết định của Công đoàn phường về việc kết nạp đoàn viên công đoàn mới đối với 4 đồng chí.

Đ/c Thẩm Bá Phước trao QĐ Chủ tịch công đoàn cho đ/c Nguyễn Thị Thu Hường

Trao QĐ kết nạp đoàn viên CĐ mới

Kết thúc Lễ chào cờ tháng 9/2022, do tình hình dịch bệnh đầu năm và một số nhiệm vụ của cơ quan phường, nên chưa thực hiện được việc tổ chức sinh nhật cho đoàn viên công đoàn, nên Công đoàn phường đã tổ chức tặng quà sinh nhật cho.

Tặng quà sinh nhật cho đoàn viên công đoàn