xây dựng nếp sống văn minh đô thị

Cơ quan  phường Ngọc Thụy tổng vệ sinh môi trường chiều thứ sáu hàng tuần

Chiều ngày 06/3/2020 (thứ sáu) cơ quan UBND phường đã tổ chức tổng vệ sinh các phòng làm việc,môi trường khu vực trong ngoài cơ quan.

Thực hiện Chỉ thị 04 ngày 17/1/2003 của UBND Thành phố Hà nội: Về việc tổng vệ sinh vào chiều thứ 6 đối với khối cơ quan đơn vị và sáng thứ 7 hàng tuần đối với các hộ gia đình; thực hiện kế hoạch của UBND phường về việc tổng vệ sinh môi trường phòng, chống dịch bệnh, chiều ngày 06/3/2020 (thứ sáu) cơ quan UBND phường đã tổ chức tổng vệ sinh môi trường khu vực trong ngoài cơ quan, các phòng làm việc.

Việc tổng vệ sinh vào chiều thứ sáu hàng tuần được cơ quan phường duy trì thường xuyên, đặc biệt trong thời gian dịch Covis-19. Đồng chí Chủ tịch UBND phường, Trưởng BCĐ phòng, chống dịch Covis-19 đã chỉ đạo thực hiện đồng loạt chiến dịch VSMT, chủ động phun tiêu độc, khử khuẩn phòng dịch tại khu vực cơ quan vào ngày thứ bảy, tại các chợ, trường học, cơ sở chăm sóc trẻ em tư thục trên địa bàn vào ngày chủ nhật; tiếp tục duy trì chế độ vệ sinh môi trường, khử khuẩn hàng ngày. Bên cạnh đó, tại nơi làm việc của UBND phường, Công an phường đã bố trí nước rửa tay và khẩu trang cho công dân tới làm việc giao dịch và yêu cầu100% cán bộ, công chức, người lao động, đặc biệt là bộ phận một cửa và công dân tới làm việc giao dịch tại cơ quan phường phải đeo khẩu trang và rửa tay trước khi vào cơ quan làm việc.

Một số hình ảnh trong buổi VSMT tại CQ:

Để giữ cho môi trường của Phường Ngọc Thụy luôn Xanh- Sạch- Đẹp, bảo vệ sức khỏe của toàn dân việc giữ gìn vệ sinh môi trường không phải của riêng ai mà là trách nhiệm của toàn xã hội.